Đậu hũ phô mai Figo Malaysia

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
85.000₫ Giá gốc: 105.000₫ (-19%)
Đậu hũ phô mai Figo là một trong các loại đậu hũ phô mai Malaysia có trên thị trường như Đậu hũ phô mai EB. Điều đặc biệt là Đậu này mềm mịn hơn, nhiều phô mai hơn nữa, chiên...
- +

Đậu hũ phô mai Figo là một trong các loại đậu hũ phô mai Malaysia có trên thị trường như Đậu hũ phô mai EB. Điều đặc biệt là Đậu này mềm mịn hơn, nhiều phô mai hơn nữa, chiên vừa vàng mọi người vớt ra ăn với tương xí muôi ngon tuyệt vời.

Đậu hũ không đắt tiền, nhưng lại có chứa nhiều dinh dưỡng. Đậu hũ không có chứa cholesterol và giàu protein. Ngoài ra chúng còn chứa nhiều axit amin và chất chống ung thư. Loại thực phẩm này cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

Đậu hũ (đậu phụ) thứ nguyên liệu đến từ các nước phương Đông thoạt trông thì tưởng tầm thường song chưa bao giờ khiến thực khách phải thất vọng bởi sự biến hoá đa dạng, phong phú của nó. Không dừng lại ở hương vị mềm mịn, thanh tao, đậu phụ còn có thể kết hợp với vô vàn thứ nguyên liệu và cách chế biến khác nhau để cho ra rất nhiều món ăn dù chay hay mặn, Á hay Âu đều vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với thịt cá basa cộng với phô mai bên trong càng làm tang thêm hương vị, độ dai và độ béo cho món ăn.