Bánh bao trứng nhím biển - Nhím sọc Vàng Malaysia

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Viên thả lẩu, bánh bao trứng nhím, bánh bao trứng cá hồi Malaysia có 5 loại với 5 màu sắc khác nhau màu cam, màu xanh, màu vàng, hình màu tím và màu đen. Viên thả lẩu Malaysia sọc Cam CB Malaysia: có...
- +

Viên thả lẩu, bánh bao trứng nhím, bánh bao trứng cá hồi Malaysia có 5 loại với 5 màu sắc khác nhau màu cam, màu xanh, màu vàng, hình màu tím và màu đen.

Viên thả lẩu Malaysia sọc Cam CB Malaysia: có nhân bên trong là trứng cá hồi là loại bánh bao sao được dùng phổ biến nhất trong 5 loại.

Lớp bên ngoài là chả cá, với bên trong là trứng cá nhím, ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Thơm nức và chắc chắn các bạn sẽ thấy thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức nhé

Trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh thực phẩm. Dòng sản phẩm nhập khẩu, cho ra từng viên Bánh Bao Trứng Cá Nhím, thơm ngon, bổ dưỡng lại vô cùng tiện lợi cho việc chế biến, sản phẩm sau khi chiên hay lẩu có độ giòn, dai, vị ngọt tự nhiên; vừa thơm ngon vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.